1.Điều khoản chung

Các điều kiện và điều khoản này là một phần không thể tách rời của Đơn hàng. Đơn hàng của Tủ Nhựa Miền Nam và các điều kiện, thay đổi khác nếu có phải được sự đồng ý bằng điện thoại giữa bên mua và shop. Shop sẽ hủy các đơn hàng nếu không gọi điện xác nhận được cho khách hàng..

2. Đối tượng của hợp đồng

Chủng loại hàng hóa/dịch vụ, xuất xứ, mô tả chi tiết và số lượng, giá cả cũng như việc giao hàng phải được nêu rõ trong Đơn hàng. Nguyên vật liệu và hàng hóa được hiểu là hàng mới 100% nếu không có qui định khác được ghi rõ trong Đơn hàng. Khách hàng phải thông báo cho Tủ Nhựa Miền Nam nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.  Nếu phát hiện hàng hóa hư hỏng hoặc sai khác so với yêu cầu kỹ thuật và các yêu cầu cụ thể qui định tại Đơn hàng, hàng hóa sẽ bị trả lại và mọi chi phí do Shop chịu

3. Giá

Giá nêu trong Đơn hàng chưa bao gồm Thuế giá trị gia tăng và bất kỳ các loại thuế phí nào khác, trừ khi có qui định khác được nêu rõ trong Đơn hàng.

4. Thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng và tiền ship nếu có cho nhân viên giao nhận. Xin quý khách lưu ý, mọi đơn hàng giao tại Tp HCM đều được MIỄN PHÍ

5. Giao hàng

Địa điểm giao hàng là địa chỉ của khách hàng , Quý khách vui lòng chờ điện thoại hoặc Xác nhận địa chỉ giao hàng, thời gian nhận hàng với Shop. Tùy theo tính chất hàng hóa dịch vụ, chứng từ giao hàng sẽ gồm có:phiếu đóng gói, phiếu giao hàng, vận đơn, chỉ dẫn an toàn hóa chất. Hóa đơn và phiếu đóng gói phải ghi rõ số Đơn hàng, điều kiện giao hàng và xuất xứ hàng hóa.

6. Bảo mật

Shop cam kết không chia sẻ bất kể thông tin của khách hàng cho bên thứ ba

7. Trách nhiệm sản phẩm

Shp cam kết tất cả sản phẩm là mới 100% đúng như mô tả trên từng sản phẩm. Sản phẩm khách đặt riêng đều có thông tin và xuất xứ rõ rang.

8. Điều khoản cuối cùng

Khi Quý khách đã nhận hàng thì mọi phát sinh, bảo hành đều tuân theo chính sách bảo hành riêng của shop.